Phương pháp Runge - Kutta và ứng dụng giải gần đúng phương trình vi phân thường - Phạm Thị Quý; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiến thức chuẩn bị; Phương pháp tìm nghiệm gần đúng Runge-Kutta; Ứng dụng Mathematica cho phương pháp Runge-Kutta.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phương trình vi phân thường -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp Runge - Kutta; Toán học; Phương pháp Runge - Kutta; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình vi phân thường