Không gian với g-hàm cơ sở yếu và một số định lí khả mêtric - Trương Hoài Bão (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết; Không gian với g-hàm cơ sở yếu và một số định lý khả mêtric; Không gian với g-hàm sn-mạng.