Quan hệ giữa các ánh xạ có tính chất phủ - Lê Quang Huy; Lương Quốc Tuyển TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết; Không gian và ánh xạ; Quan hệ giữa các ánh xạ phủ-dãy, 1-phủ-dãy và mở-yếu.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Ánh xạ -- Luận văn tốt nghiệp -- Tính chất phủ; Phương pháp toán sơ cấp; Ánh xạ; Toán học; Tính chất phủ