Không gian metric tuyên tính và các tính chất - Nguyễn Thị Yến (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các khái niệm cơ bản về không gian Metric tuyến tính; Định lý Banach-steinhaus cho các F-không gian; Sự liên tục của các toán tử ngược trong các F-không gian; ...