Không gian D - Nguyễn Văn Hải; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Mô tả hình học của không gian D; Sự hội tụ yếu và tính Tight trong D; Các áp dụng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hình học không gian -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Toán học; Hình học không gian; Phương pháp toán sơ cấp