Tích phân ngẫu nhiên và phương trình vi phân ngẫu nhiên - Nguyễn Thị Kim Thoa; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết về xác suất; Tích phân ngẫu nhiên; Phương trình vi phân ngẫu nhiên.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Tích phân ngẫu nhiên -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương trình vi phân ngẫu nhiên -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Toán học; Phương trình vi phân ngẫu nhiên; Phương pháp toán sơ cấp; Tích phân ngẫu nhiên