Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái và đề xuất biện pháp bảo tồn, phát triển các loài rau dại ăn được có giá trị tại đảo Hòn Cù Lao Chàm, Tp Hội An, Tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Kim Yến; Phạm Thị Kim Thoa TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái, tình hình quản lý, khai thác và sử dụng các loài rau dại ăn được có giá trị tại đảo Hòn Lao, xã Đảo Cù Lao Chàm, Tp Hội An, Tỉnh Quảng Nam, tạo cơ sở cho các giải pháp để bảo tồn và phát triển, góp phần tạo sinh kế cho người dân và tăng lớp phủ thực vật bảo vệ cho hệ sinh thái trên đảo.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Rau dại -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Sinh thái học -- Quảng Nam; Sinh thái học; Rau dại