Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và hoạt động du lịch đến hệ sinh thái trên cạn ở bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Phạm Thị Bích Liên (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Đánh giá tình hình diễn biến các yếu tố khí hậu và tác động của BĐKH đến quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đánh giá thực trạng hoạt động du lịch ở hệ sinh thái trên cạn bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Phân khu hệ sinh thái trên cạn bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đánh giá tác động của BĐKH và hoạt động du lịch đến hệ sinh thái trên cạn ở bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất một số định hướng thích ứng với tác động của hoạt động du lịch và thích ứng với BĐKH ở hệ sinh thái trên cạn bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng