Nghiên cứu khả năng sử dụng một số loài động vật hai mảnh vỏ để giám sát ô nhiễm kim loại nặng trong trầm tích tại khu vực cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Hoàng Văn Thế (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Đánh giá khả năng sử dụng động vật hai mảnh vỏ để giám sát ô nhiễm