Nghiên cứu khả năng sử dụng một số loài động vật hai mảnh vỏ để giám sát ô nhiễm kim loại nặng trong trầm tích tại khu vực cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Hoàng Văn Thế; Phạm Thị Hồng Hà TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Đánh giá khả năng sử dụng động vật hai mảnh vỏ để giám sát ô nhiễm
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Động vật hai mảnh vỏ -- Luận văn tốt nghiệp -- Giảm sát ô nhiễm kim loại nặng -- Cửa sông -- Quảng Nam; Sinh thái học; Động vật hai mảnh vỏ; Giảm sát ô nhiễm kim loại nặng; Cửa sông