Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố của các loài cá ở khe suối, hồ thủy lợi, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam - Lê Thị Thu Hà (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định được danh sách và cấu trúc thành phần loài cá ở khe suối, hồ thủy lợi, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Đánh giá được đặc điểm sinh thái, sự phân bố, tính đa dạng về thành phần loài cá ở khe suối, hồ thủy lợi, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Tìm hiểu tình hình khai thác và đề xuất các biện pháp bảo vệ, phát triển bền vững nguồn lợi cá ở khe suối, hồ thủy lợi.