Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố của các loài cá ở sông Trường Giang, tỉnh Quảng Nam - Đoàn Thanh Khiết (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định thành phần loài cá. Đánh giá được đặc điểm phân bố của các loài cá ở sông Trường Giang, tỉnh Quảng Nam; Tìm hiểu thực trạng khai thác và đề xuất các giải pháp để bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi cá Sông Trường Giang, tỉnh Quảng Nam.