Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố của các loài cá ở sông Trường Giang, tỉnh Quảng Nam - Đoàn Thanh Khiết; Vũ Thị Phương Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định thành phần loài cá. Đánh giá được đặc điểm phân bố của các loài cá ở sông Trường Giang, tỉnh Quảng Nam; Tìm hiểu thực trạng khai thác và đề xuất các giải pháp để bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi cá Sông Trường Giang, tỉnh Quảng Nam.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Cá nước ngọt -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Sinh thái học; Cá nước ngọt