Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố các loài khỉ thuộc giống Macaca tại Vườn quốc gia Kon Ka Kinh, tỉnh Gia Lai - Trần Hữu Vỹ; Hà Thăng Long TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định danh mục các loài khỉ thuộc giống Macaca trong VQG Kon Ka Kinh. Điều tra sự phân bố các loài khỉ thuộc giống Macaca trong VQG Kon Ka Kinh. Đánh giá mức độ phong phú các loài khỉ thuộc giống Macaca trong VQG Kon Ka Kinh. Xác định tương quan giữa phân bố và độ phong phú với những mối đe dọa chính đến các loài khỉ ở VQG Kon Ka Kinh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Khỉ thuộc giống Macaca -- Luận văn tốt nghiệp -- Vườn quốc gia -- Nghiên cứu -- Gia Lai; Sinh thái học; Khỉ thuộc giống Macaca