Nghiên cứu đặc điểm phân bố và trồng thử nghiệm nấm linh chi lim xanh (Garnoderma lucidum) trên môi trường nhân tạo tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng - Đỗ Thị Phương; Đỗ Thu Hà TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và biện luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Nấm linh chi lim xanh -- Luận văn tốt nghiệp -- Môi trường nhân tạo -- Nghiên cứu -- Quảng Nam ; Đà Nẵng; Sinh thái học; Nấm linh chi lim xanh; Môi trường nhân tạo