Nghiên cứu sự phân bố của các loài ếch cây tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Trần Mỹ Linh; Đinh Thị Phương Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định thành phần loài ếch cây tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Xác định hình thái các loài ếch cây tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Xác định sự phân bố các loài ếch cây tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Xác định các mối đe dọa đến các loài ếch cây tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất các biện pháp bảo tồn các loài ếch cây tại khu bảo tồn thiên nhiên SơnTrà, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Ếch cây -- Luận văn tốt nghiệp -- Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Sinh thái học; Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà; Ếch cây