Nghiên cứu quá trình sinh trưởng, phát triển và năng suất, phẩm chất của giống cà chua trái nhỏ trong điều kiện sinh thái thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Ngọc Thanh Trà (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Phân tích, đánh giá sự phù hợp của các yếu tố sinh thái tại thành phố Đà Nẵng đối với yêu cầu của cây cà chua trái nhỏ. Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển và năng suất, phẩm chất của các giống cà chua trái nhỏ trồng tại thành phố Đà Nẵng.