Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển, năng suất, chất lượng hoa của một số giống layơn trồng trong vụ đông tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Đoàn Hiếu Mến; Nguyễn Tấn Lê PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và biện luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Hoa lay ơn -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Hoa lay ơn; Sinh thái học