Nghiên cứu ảnh hưởng của một số nguyên tố vi lượng và CaCl2 đến sự sinh trưởng, phát triển, năng suất và phẩm chất của giống lúa CH207 trong điều kiện sinh thái vụ hè tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Đặng Thị Yến Nhi (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển, năng suất, phẩm chất của giống lúa CH207 trồng vụ hè trong điều kiện sinh thái tại khu vực xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng thông qua việc xử lý tăng cường khả năng chịu hạn và chịu nóng bằng cách bón bổ sung một số nguyên tố vi lượng và CaCl2.