Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của chế phẩm có hoạt tính điều hòa miễn dịch từ lá Chay bắc bộ (Artocarpus tonkinensis) họ Dâu tằm (Moraceae) - Nguyễn Thị Phương (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận.