Nghiên cứu biên tính rơm và ứng dụng hâp phụ ion Cu2+, Zn2+ trong nước - Nguyễn Thị Tú Trâm; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan lý thuyết; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và bàn luận; ...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Rơm -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng hấp phụ ion -- Biến tính; Ứng dụng hấp phụ ion; Hóa hữu cơ; Rơm; Biến tính