Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hoá học trong một số dịch chiết của hạt quả lêkima ở tỉnh Savanakhet, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Khensouliyakham Phonesadet; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần hoá học các hợp chất có trong hạt quả lêkima ở tỉnh Savanakhet- Lào.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hạt quả Lêkima -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Dịch chiết -- Lào; Hạt quả Lêkima; Hóa hữu cơ; Dịch chiết; Thành phần hóa học