Nghiên cứu biến tính mùn cưa làm vật liệu hấp phụ chất màu hữu cơ trong nước - Phạm Thị Thanh Truyền (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan lý thuyết; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận; ...