Nghiên cứu xử lý thuốc nhuộm xanh methylen bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai - Lâm Đồng - Hoàng Thị Thu Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan lý thuyết; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận; ...