Nghiên cứu xử lý thuốc nhuộm xanh methylen bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai - Lâm Đồng - Hoàng Thị Thu Thảo; Phạm Cẩm Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan lý thuyết; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận; ...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Xử lý thuốc nhuộm xanh methylen -- Luận văn tốt nghiệp -- Bùn đỏ; Xử lý thuốc nhuộm xanh methylen; Bùn đỏ; Hóa hữu cơ