Nghiên cứu xử lý dịch rỉ nước thải của bãi rác Khánh Sơn – Hòa Khánh bằng bùn đỏ Tân Rai Lâm Đồng và oxy hóa nâng cao Fenton - Nguyễn Thị Hướng Dương; Phạm Cẩm Nam PGS.TS (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu phân hủy chất thải từ những chất độc hại có trong nước rỉ trước khi thải ra ngoài môi trưoơờngbằng phương pháp keo tụ và hấp thụ trên bùn đỏ Tân Rai Lâm Đồng và phương pháp oxy hóa nâng cao Fenton cải tiến (tác nhân FeIII(C2O4)33- /H2O2/UV mặt trời).
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Nước thải -- Luận văn tốt nghiệp -- Xử lý; Bùn đỏ -- Luận văn tốt nghiệp -- Xử lý nước thải; Xử lý nước thải; Bùn đỏ; Hóa hữu cơ