Nghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin từ vỏ quả và lá cây bứa - Trần Thị Diệu My (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Quy trình chiết tách pectin từ vỏ quả và lá bứa với hiệu suất cao nhất, đồng thời xác định tính chất của pectin để từ đó làm cơ sở cho nghiên cứu xây dựng quy trình tinh chế pectin và ứng dụng vào thực phẩm.