Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của tinh dầu và một số dịch chiết cây hoắc hương (Pogostemon cablin benth) - Nguyễn Lê Nguyên Phố (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh dầu và dịch chiết. Xác định thành phần hóa học của tinh dầu và dịch chiết. Thăm dò hoạt tính sinh học của tinh dầu và dịch chiết.