Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học từ một số dịch chiết hữu cơ có trong cây ngũ vị (Ageratum conyzoides L., họ Cúc (Asteraceae)) - Đỗ Thị Mỹ Linh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Định danh, xác định thành phần hoá học. Xây dựng quy trình chiết tách bằng một số dung môi hữu cơ từ cây ngũ vị. Khảo sát thăm dò hoạt tính sinh hoạt.