Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học từ một số dịch chiết hữu cơ có trong cây ngũ vị (Ageratum conyzoides L., họ Cúc (Asteraceae)) - Đỗ Thị Mỹ Linh; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Định danh, xác định thành phần hoá học. Xây dựng quy trình chiết tách bằng một số dung môi hữu cơ từ cây ngũ vị. Khảo sát thăm dò hoạt tính sinh hoạt.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây ngũ vị -- Luận văn tốt nghiệp -- Dịch chiết; Hóa hữu cơ; Cây ngũ vị; Dịch chiết