Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả dứa dại ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam - Trần Minh Khanh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả dứa dại. Thăm dò hoạt tính sinh học trong một số dịch chiết của quả dứa dại..