Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả dứa dại ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam - Trần Minh Khanh; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả dứa dại. Thăm dò hoạt tính sinh học trong một số dịch chiết của quả dứa dại..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Quả dứa dại -- Luận văn tốt nghiệp -- Dịch chiết -- Quảng Nam; Hóa hữu cơ; Quả dứa dại; Dịch chiết