Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ củ Ráy - Nguyễn Thị Lan Phương (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.