Nghiên cứu thành phần hóa học của vỏ cây Đỉnh tùng (Cephalotaxus mannii Hook.f. ) ở tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Thị Thúy Hằng; Trần Văn Sung GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Vỏ cây đình tùng -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hóa hữu cơ; Vỏ cây đình tùng; Thành phần hóa học