Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc một số hợp chất hóa học của cây Giảo cổ lam ba lá [Gynostemma Laxum(Wall.) Cogn.] của Việt Nam - Lê Thị Liễu (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.