Nghiên cứu thành phần hóa học của vỏ cây Đỉnh tùng (Cephalotaxus mannii Hook.f. ) ở tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Thị Thúy Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.