Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc một số hợp chất hóa học có trong dịch chiết lá cây Bằng lăng nƣớc [Lagerstroemia speciosa] ở Hà Nội - Nguyễn Thị Ngân (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.