Nghiên cứu sự hấp thụ thuốc nhuộm của Diatomite Phú Yên và Diatomite phủ Chitosan - Trần Thanh Tùng; Bùi Xuân Vững TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Diatomite -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hấp thụ thuốc nhuộm; Hóa hữu cơ; Diatomite; Hấp thụ thuốc nhuộm; Diatomite phủ Chitosan