Nghiên cứu phân hủy Methylene xanh bằng hệ Fenton cải tiến với Fe(II) cố định trên khung chitosan - glutaraldehyde - Trần Thị Tố Nga (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.