Nghiên cứu phân hủy Methylene xanh bằng hệ Fenton cải tiến với Fe(II) cố định trên khung chitosan - glutaraldehyde - Trần Thị Tố Nga; Bùi Xuân Vững TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Methylene xanh -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Phân hủy; Hóa hữu cơ; Methylene xanh; Phân hủy; Chitosan - glutaraldehyde; Hệ Fenton