Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học dầu và dịch chiết của hạt thầu dầu - Nguyễn Thị Ly; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hạt thầu dầu -- Luận văn -- Nghiên cứu; Hóa hữu cơ; Hạt thầu dầu; Thành phần hóa học