Nghiên cứu kích thích sự nảy mầm hạt bắp bằng chitosan - Trương Thị Thanh Thủy; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hạt bắp -- Luận văn -- Sự nảy mầm -- Chiosan; Chiosan -- Luận văn -- Ứng dụng; Hóa hữu cơ; Chiosan; Sự nảy mầm; Hạt bắp