Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần Alkaloid trong lá sen - Lê Văn Chung; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Alkaloid -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiết tách -- Lá sen; Hóa hữu cơ; Alkaloid; Lá sen; Chiết tách