Thành ngữ, tục ngữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng - Lê Thị Phương Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Thành ngữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng; Tục ngữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng; ...