Thành ngữ, tục ngữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng - Lê Thị Phương Thanh; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Thành ngữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng; Tục ngữ trong truyện ngắn Ma Văn Kháng; ...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ma Văn Kháng -- 1936-; Truyện ngắn Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Thành ngữ; Ngôn ngữ học; Truyện ngắn Việt Nam; Thành ngữ; Tục ngữ