Xu thế phát triển giáo dục Giáo trình sau đại học - Bùi Việt Phú PGS.TS. (Giáo dục, 2013)
Cơ sở khoa học của xu thế phát triển giáo dục; Xu thế phát triển giáo dục thế giới; Phát triển giáo dục trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.