Tín hiệu thẩm mĩ thời gian trong thơ Xuân Quỳnh - Phạm Trọng Đạt (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài; Khảo sát các tín hiệu thẩm mĩ thời gian trong thơ Xuân Quỳnh; Ý nghĩa biểu hiện của các tín hiệu thẩm mĩ thời gian trong thơ Xuân Quỳnh.