Tình thái trong câu đặc biệt, câu tỉnh lược và câu dưới bậc - Trịnh Quỳnh Đông Nghi (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Nghĩa tình thái của câu đặc biệt; Nghĩa tình thái của câu dưới bậc; ...