Tình thái trong câu đặc biệt, câu tỉnh lược và câu dưới bậc - Trịnh Quỳnh Đông Nghi; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài; Nghĩa tình thái của câu đặc biệt; Nghĩa tình thái của câu dưới bậc; ...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Câu tỉnh lược -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Câu đặc biệt -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Câu dưới bậc -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Ngôn ngữ học; Câu tỉnh lược; Câu dưới bậc; Câu đặc biệt