Từ ngữ biểu thị tư tưởng nho giáo trong văn học dân gian người Việt - Trần A Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới thiệu chung; Cấu trúc từ ngữ biểu thị tư tưởng nho giáo trong ca dao người Việt; Giá trị ngữ nghĩa của từ ngữ biểu thị tư tưởng nho giáo trong ca dao người Việt.